Chuyển động MU mới nhất: Pogba ở lại thêm 1 năm, Bruno Fernandes trong tầm ngắm Barca-Real

Hợp đồng của Pogba với Man United sẽ hết hạn vào 30/6 năm sau và quá trình đàm phán cho một hợp đồng mới các bên vẫn đang đàm phán. Tuy nhiên MU có một lợi thế quan trọng, đó là điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm.

Chuyển động MU mới nhất: Pogba ở lại thêm 1 năm, Bruno Fernandes trong tầm ngắm Barca-Real

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Hầu như mọi cầu thủ quan trọng, giàu tiềm năng hoặc có thâm niên ở MU, trong hợp đồng với “Quỷ đỏ” đều có điều khoản tự động gia hạn 1 năm.

“Tự động” ở đây, được hiểu như sau: chỉ cần MU thông báo chính thức với đối phương rằng họ muốn kích hoạt điều khoản này bằng văn bản, trước ngày 31/12, là hợp đồng của cầu thủ đó mặc nhiên cộng thêm 1 năm với mức lương không đổi.

Tất nhiên, MU làm điều này là để nắm lợi thế trong chuyện tương lai của Pogba, bởi CLB vẫn muốn giữ chân ngôi sao người Pháp bằng bản hợp đồng dài hơi hơn. Kích hoạt điều khoản tự động gia hạn, phần khác, sẽ giúp MU không gặp rủi ro lớn nếu có CLB khác chèo kéo Pogba.

Ở một diễn biến đáng chú ý khác, theo tin từ AS, tiền vệ Bruno Fernandes, với những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo MU đang xuất hiện trong tầm ngắm của cả 2 đại gia Tây Ban nha: Real Madrid và Barcelona.

Fernandes gia nhập Old Trafford đầu năm nay với mức phí chuyển nhượng giờ đã lên tới hơn 60 triệu bảng (bởi các điều khoản bonus). Theo TransferMarkt, giá trị thị trường lúc này của Fernandes là 72 triệu!

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *